Đồ án tốt nghiệp về hệ thống IoT

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #11229
  admin
  Quản lý

  Giới thiệu về hệ thống IoT
  IoT là viết tắt của “Internet of Things”, trong tiếng Việt được dịch là “Internet vạn vật” hoặc “Mạng lưới vạn vật kết nối”. IoT là một khái niệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, đề cập đến việc kết nối và giao tiếp giữa các thiết bị và đối tượng thông qua internet.

  Cụ thể, IoT đề cập đến việc liên kết các thiết bị thông minh, cảm biến, máy móc, đồ vật và các hệ thống thông qua mạng internet, cho phép chúng có khả năng thu thập, truyền và chia sẻ dữ liệu một cách tự động và thời gian thực. Các thiết bị IoT có thể giao tiếp với nhau và với con người, tạo ra một mạng lưới kết nối thông minh và tự động.

  Với IoT, các thiết bị và đối tượng có thể được giám sát, điều khiển và quản lý từ xa thông qua internet. Nó mang lại nhiều lợi ích và ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như gia đình thông minh, y tế, năng lượng, công nghiệp, nông nghiệp, giao thông và hơn thế nữa. IoT tạo ra một môi trường kết nối và thông minh, giúp cải thiện hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho con người.
  Tải đồ án file pdf

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.
Back to top button