Dự ánDự án năm 2022

Dự án tự động hóa PLC và Scada dây chuyền nén gỗ công ty An Việt Phát Hà Tĩnh

Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NĂNG LƯỢNG AN VIỆT PHÁT HÀ TĨNH

Địa chỉ: Lô CN10c, Khu kinh tế Vũng Áng, Phường Kỳ Thịnh, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, AVP đã vươn lên vị trí dẫn đầu ở Đông Nam Á và trở thành 1 trong 5 nước xuất khẩu lớn nhất thế giới về ngành viên gỗ nén. Cho đến nay, AVP dựng được vùng nguyên liệu bền vững là mục tiêu chiến lược phát triển của Tập đoàn. đã có 8 Công ty thành viên, 4 Chi nhánh, 22 VPĐD, 8 nhà máy độ phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam với gần 1000 nhân viên với hệ thống đối tác liên kết phủ khắp toàn cầu. Tập Đoàn An Việt Phát mong muốn tìm kiếm những đối tác lâu dài bền vững và mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn cầu.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của AVP bao gồm: Viên gỗ nén, Giấy, Than đá, Gỗ, Đèn Led, Vận Tải, Nông sản và Bất động sản. Với tốc độ phát triển vượt bậc, AVP luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, sáng tạo phát triển bền vững theo nguyên tắc quản trị Công ty tốt.

An Việt Phát Hà Tĩnh là một chi nhánh cơ sở của tổng công ty An Việt Phát chuyên sản xuất các viên nén gỗ xuất đi nước ngoài và cung cấp cho các nhà máy nhiệt điện.

Nội dung thực hiện

Dựa trên hệ thống cũ của Andritz điều khiển rời rạc, các máy điều khiển độc lập trên HMI và một số tủ điều khiển bằng tay tại hiện trường, điều này gây khó khăn cho đội ngũ vận hành, muốn thao tác các máy phải đến vị trí máy để thao tác.

Ngọc Automation thực hiện nâng cấp kết nối các tủ điều khiển độc lập đó về tại một trạm điều khiển giám sát chung cho toàn bộ nhà máy, người thao tác chỉ cần ngồi tại phòng điều khiển trung tâm là có thể thao tác được toàn bộ hệ thống. Giúp giảm nhân lực đội ngủ thao tác vận hành, hệ thống báo cáo dữ liệu sản xuất thuận tiện cho công tác quản lý dữ liệu của mỗi ca, mỗi ngày và mỗi bộ phận.

Một số hình ảnh thực tế

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button