Kiếm tiền MMO

Chia sẻ robot cày USD do ngọc automation viết code, may mắn cho ai đọc được bài viết này

Quan điểm

Không ai rảnh ngồi mà chia sẻ cho các bạn những thứ như thế này đâu, mấy group trade chuyên nghiệp họ bán những phần mềm tương tự như này, nhưng quan điểm mình kiếm được tiền thì cũng nên chia sẻ cho anh em cùng chuyên ngành, cùng đam mê, kiếm tiền cà phê nuôi bản thân vợ con gia đình. đơn giản là như vậy.

>> Group show lợi nhuận khi dùng bot (telegram): https://t.me/AC255teamsupport

Giới thiệu phần mềm

Kiếm tiền cà phê thụ động cho dân điện, tự động hóa nào các bạn, chỉ bạn nào vào trang mình mới đọc được bài viết này, mình muốn chia sẻ để tất cả anh em dân điện không biết IT đều có thể kiếm tiền, tiêu chí là đánh cho sập sàn đi các bạn, hi vọng các ông trader chuyên không đọc được bài viết này để đỡ họ ganh tỵ khi dân điện lập trình robot trade.

Rảnh rỗi nên mình có viết 1 con robot tự động trade trên sàn https://bittrading.to/, nó là dạng nhị phân nên ta sẽ có các thuật toán biến hóa để lấy luôn WIN, bạn không tin hãy tải con robot về mà xem, thử DEMO thoải mải mà.

Code này mình biên soạn trên Visual studio code của hãng Microsoft (xem hình)

Cách vận hành và cài đặt robot

Yêu cầu là các bạn cần phải có máy tính (hoặc laptop) và có kết nối internet để bật nó lên và chạy, sau đó các bạn cài ứng dụng telegeam để đăng nhập/đăng xuất các thứ, không nói nhiều các bạn cứ xem video sau là hiểu.

https://youtu.be/oVRjgxmcdOE

Lợi nhuận tự động tạo ra mỗi ngày do thành quả của con robot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button