Kiếm tiền MMO

Cách cài đặt siêu bot lệnh gãy và vào trade theo thời gian sàn bittrading

 • Trước khi thực hiện các bước sau, các bạn cũng có thể liên hệ Telegram (@ac255team), hoặc zalo + 0973652625 để mình có thể hỗ trợ các bạn cài từ A-Z free nhé!
 • Liên hệ Telegram (@ac255team), hoặc zalo + 0973652625 để lấy file cài đặt trước nhé!
 • Hướng dẫn sử dụng Bot trade trên telegram ở đây: Hướng dẫn sử dụng bot autotrade

Đối với những ai sử dụng điện thoại

 • Con bot này nó chạy ngầm trên hệ điều hành máy tính và thao tác trên telegram (điện thoại hoặc máy tính), do đó chúng ta cần có 1 máy tính để chạy file cài đặt. Nhưng bạn không có máy tính thì phải làm sao? cách duy nhất có thể làm ở đây chính là mua 1 VPS giá rẻ (giá của nó chỉ tầm 200k thôi nhé), chi phí rất rẻ đúng không nào.
 • Thực chất VPS như là 1 cái máy tính thôi, các bạn có thể điều khiển cái máy tính đó từ điện thoại hoặc từ máy tính từ xa, như việc chúng ta xem camera nhà mình qua điện thoại.
 • Trang web mua VPS giá rẻ ở đây (vào đây và mua loại rẻ nhất cho mình, chưa tới 200k): Link mua VPS giá rẻ | Video hướng dẫn mua VPS , >> Nếu các bạn cảm thấy khi mua VPS thao tác trên điện thoại hơi khó thì cứ liên hệ mình hỗ trợ cho, các bạn chỉ cần lên telegram đăng nhập và sử dụng bot.
 • Sau khi đã có VPS thì các bạn chỉ việc cài đặt bot và sau đó cho cái VPS này chạy ngày chạy đêm là bạn đã có thể sử dụng telegram như những con bot trade bình thường rồi, còn việc cài đặt như thế nào thì hãy xem mục cài đặt cho máy tính, bắt đầu từ bước 2 ở mục tiếp theo (hoặc có thể alo mình hỗ trợ cài cho)

Đối với những ai đã có máy tính (để bàn hoặc laptop)

https://www.youtube.com/watch?v=-E8a7ab159E

Nếu các bạn không muốn dúng máy tính thì cũng có thể sử dụng VPS như những người sử dụng điện thoại (hãy xem mục trên), tất nhiên là mất phí 200k cho VPS (nếu không dùng VPS thì đọc tiếp hướng dẫn bên dưới).

Bước 1 – Tắt chức năng ngủ đông (Sleep) trên máy tính

 • Bỏ qua bước này nếu bạn dùng VPS
 • Việc đầu tiên cần đảm bảo máy tính kết nối với internet để có thể sử dụng bot, và khi chạy bot thì máy tính của bạn phải luôn bật, đừng cho máy nó ngủ (sleep) sau mấy phút, vì khi sleep thì máy tính sẽ không kết nối internet mà không có internet thì tất nhiên là bot nó không chạy rồi. nếu bạn chưa biết cách cài đặt không cho máy tính đi ngủ thì hãy xem bài viết này (Bước này bỏ qua cho các bạn sử dụng VPS)

Bước 2 – Bật chức năng API trên website https://bittrading.to/register/103964

Bước 3 – Cài đặt phần mềm node js

 • Click vào trang chủ của nodejs để tải về >> Link tải node js
 • Sau đó tải về tùy theo bản Window bạn đang sử dụng là Window 7/10 hoặc macOS (Xem hình sau):
 • Sau khi tải về thì tiến hành cài đặt như sau:

Bước 4 – Bắt đầu chạy bot:

(*) Trên màn hình sẽ xuất hiện 1 màn hình như sau

(*) Sau đó vào folder chứa file cài đặt mà 255AC team đã gửi cho bạn để coppy đường dẫn!

(*) Quay lại window màu đen và nhập cd dấu cách,  sau đó dán đường link đã coppy ở bước trên bằng cách nhấn chuột phải, sau đó nhấn nút enter, ở trường hợp của mình sẽ là : cd C:\Users\NGOCAUTO\Desktop\255acbot_super

(*) Sau đó nhập vào chữ ‘node setup.js’ và nhấn Enter

(*) Thấy hình ảnh như sau là bạn đã cài đặt và chạy thành công nhé!

(*) Bước 4: Mở telegram lên và dán ID telegram của bạn (ID này được gửi kèm khi 255AC team gửi phần mềm cho bạn) vào chỗ tìm kiếm rồi thưởng thức siêu bot thôi nhé!, trường hợp của mình ở đây ID của nó sẽ là: @free255acpro_bot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button