Phần mềmPhần mềm Factory IO

Tải phần mềm Factory IO – các phiên bản

Factory I/O là một phần mềm mô phỏng và giả lập môi trường làm việc trong ngành công nghiệp. Nó cho phép người dùng tạo ra các mô hình 3D của các hệ thống tự động hóa và quá trình sản xuất, giúp họ thực hành và kiểm tra các kỹ năng về lập trình và điều khiển trong một môi trường an toàn và hiệu quả.

Với Factory I/O, người dùng có thể tạo ra các mô hình của các máy móc, cảm biến, động cơ, băng chuyền và nhiều thành phần khác trong quy trình sản xuất. Họ có thể lập trình và kiểm tra các hệ thống điều khiển, tương tác với các thiết bị và xem kết quả của quá trình sản xuất trong thời gian thực.

Phần mềm cung cấp một giao diện đồ họa thân thiện, cho phép người dùng dễ dàng kéo và thả các thành phần và thiết lập các thông số và logic điều khiển. Factory I/O hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Ladder Diagram, Function Block Diagram, Structured Text, và SFC (Sequential Function Chart).

Tải phần mềm

Factory IO các phiên bảnTải về Factory IO
Tải Factory IO V2.4.3Link1 | Link 2 | Link 3 | Link 4
Pass giải nénngocautomation.com
Báo lỗi link tải qua zalo mình nhé0904701605 (Link cập nhật ngày 6/12/2023)

Hướng dẫn cài đặt và crack Factory IO 2.4.3

1. Tiến hành giải nén file tải về với mật khẩu ngocautomation.com
2. Chạy file “factoryio-installer-latest.exe” để cài đặt phần mềm
3. Copy file “Factory IO.exe” vào thư mục theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\Real Games\Factory IO” và ghi đè lên file cũ
4. Copy file “Assembly-CSharp.dll” vào thư mục theo đường dẫn: “C:\Program Files (x86)\Real Games\Factory IO\Factory IO_Data\Managed” và ghi đè lên file cũ.

Video hướng dẫn cài đặt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác
Close
Back to top button