Phần mềmPhần mềm SiemensPhần mềm Siemens KhácPhần mềm Tia portal

Tải phần mềm WinCC Unified các phiên bản

WinCC Unified là một phần mềm dùng để thiết kế giao diện HMI (Human Machine Interface) và SCADA (Supervisory Control and Data Acquisition). Nó được phát triển bởi Siemens và là một phần của bộ công cụ tổng thể TIAPortal (TIA Portal).

WinCC Unified cho phép người dùng tạo ra các giao diện đồ họa tương tác để điều khiển và giám sát các hệ thống tự động hóa trong công nghiệp. Phần mềm này được thiết kế để hoạt động trên nền tảng web sử dụng các công nghệ như HTML5, SVG và JavaScript, cho phép truy cập từ xa và kết nối linh hoạt với các thiết bị và hệ thống khác nhau. WinCC Unified cung cấp các tính năng mạnh mẽ như quản lý dữ liệu, xử lý cảnh báo, lưu trữ và xuất báo cáo, và hỗ trợ các tính năng như User data Type, User Faceplate và Popup Window để tạo giao diện tùy chỉnh và linh hoạt.

WinCC Unified là một gói phần mềm riêng trong bộ TIAPortal V16 trở lên (V17, V18…), nó hoàn toàn mới và khác biệt so với WinCC Advanced, WinCC Pro và các phiên bản khác.

Tải phần mềm

Do wincc unified là một gói phần mềm riêng trong phần mềm tia portal nên các bạn có thể lựa chọn phiên bản tia portal từ V16 trở lên (kiến nghị bạn dùng Tia V17). sau đó tải phiên bản advance trên trang Ngọc Automation và cài đặt.

Phiên bản (kiến nghị dùng V17)Link tải
Wincc unified V16Tải về Wincc unified V16
Wincc unified V17Tải về Wincc unified V17
Wincc unified V18Tải về Wincc unified V18

Hướng dẫn cài đặt

Trước khi cài đặt WinCC unified cần bật các tính năng của Feature trong control panel trước.

hướng dẫn cài đặt WinCC unified

Video hướng dẫn dự phòng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button